Girl sa ultrasound pero boy ang hula ng marami😂

Hello po mga mommiesss . 2nd baby ko na toh at nakasched na po ako ng CS dis wik . Ang daming nagsasabi na boy daw ulit yung 2nd baby ko. Pero ngpaultrasound naman ako at girl daw. Pero pakiramdam ko kasi boy e. Sobrang likot nya puro pang girl pa yung binili naming gamit kasi gusto din nmin girl n kasi boy panganay ko . Pero lahat ng nakakakita sakin lalo na matatanda sabi boy daw. 😂😂 ano nga kaya ? Hahaha napanaginipan ko din kasi na boy. Haysss kaexcite 😂😂😂

1 Trả lời

same here momsh hahahaha. Kaya kahit alam ko na gender puro pang unisex ang binili naming damit at gamit. Feeling ko boy tsaka lahat sila hula boy pero nung 24weeks nagpa-utz ako girl daw. Nagulat nga ako kaya napatanong pa ko sa nag-utz kung sure ba yun, medyo naoffend yata sabi nya oo sure na daw tapos pinakita sakin sa screen hahahaha. Pero may next utz pa ko ulit nexmonth kaya ipapasure ko ulit 😂

4y trước

ako sa friday ko na malalaman kung girl nga . pero pra sure pinagiisip ko n si hubby ng pang boy n pngalan 😂😂 pero sana tlga girl n . 🙏🙏🙏