its a boy

mga moms totoo po na mas mahilab daw po ang baby boy kesa sa baby girl ? dami kasi nagsasabi sakin na mas mahilab daw ang boy . halos laht daw ng santo matatawag mo . natatakot tuloy ako 36 weeks preggy

17 Các câu trả lời

yup.firstborn ko is boy.28hrs labor, sobran sakit pagputok ng panubigan.di ko mapigilang sigaw ako ng sigaw sa hospital.nag epidural, nagpush ng push for 1 hr. grabe chills ng buong katawan ko.ang ending emergency CS.if babalikan ko ung experience nakakatakot.just pray lang talaga.worth it nman paglabas ng baby.mapapa thank You Lord ka sa tuwa pagkarinig mo ng iyak nya😊😊😊

5y trước

bka iba na rin maexperience mo momsh,first time ko rin ksi manganak.boy pa tlga.sabi rin ng iba sakit tlga pag boy..pina trial of labor lang talga ako ng OB ko.though i requested for cs na dretso.wala kasi grounds for cs ksi normal naman lahat sakin.

Pano pong mahilab? Kapag nagllabor ka na kasi sunod sunod na talaga ung hilab ng tummy ko kasi yun ung way para lumabas si baby. Sa experience ko po sa 2 boys ko, sa 1st naglabor ako from 1am to 8pm sa 2nd ko 6am to 8am lang. Magkaiba pa din. Every pregnancy is unique naman po.

5y trước

Sa 2nd baby ko kasi nagleak ung water bag ko nung gabi pero 2cm palang kaya na admit nako pero. I think nakatulong yung everyday kong lakad. 2 push lang siya lumabas na. 💪

Di ako sure po. Pero sa 1st baby ko is boy sobrang sakit po tlaga ang tagal ko naglabor and tagal ko din sa delivery room dahil nahirapan ako. Yung sa 2nd ko is girl mga ilang hrs na labor then 15 mins na labas ko na sya agad.

hindi naman. sa only boy ko bilis lang nya lumabas pagdating namin lying in 15mins lang nakalabas na sya agad isang irehan lang. sa bunso ako nahirapan.

nasa laki po yan ni baby, ang liit ng pelvic bone mo sis.. if enough lang ang weight ni baby.. hindi ka naman sobra mahihirapan eh.

Nope. I have a baby girl. Lahat po ng pregnancies magkakaiba. Wala po yan sa hilab, sa hugis ng tyan o sa pinaglihian.

5y trước

may baby boy ka na din moms ?

Feeling ko mas masakit ung girl..on my experience po ahh.. un Lang😁

Same lang cguro ang sakit sis....sobrang sakit nmn talaga maglabor

Pareho nmn yun sis. Walang pinagkaiba tlgang masakit yan

same lng ang sakit. ako me boy at girl parehas ang sakit