sign

Hello po mga mommies. 1 time mom po ako, due kuna po kahapon at hindi parin ako nag l-labor, false contractions lang lahat. This morning pagkatpos kong mag walking nkita ko to sa undie ko nung nag wiwi ako. Sign na po ba ito na malapit na kong manganak? Hindi pa naman ito mucos plug diba? Salamat po sa makakasagot

sign
1 Trả lời

Kapag po sipon na may bahid na konting dugo, meron dn naman maglalabor nalang ng wala pang lumalabas na mucus plug.