Tanong lang po mga mommy

I'm 39 weeks and 1 day pregnant pero no sign paren po Ng contractions and dalawang beses Napo kami nag do ni lip ala pa Ren kahapon at ngaun 😣 pero no sign of labor pa Ren ako nag lalakad Naman po ako nag squat pa help mommies

6 Các câu trả lời

Antayin mo lang po. Sakin sa 1st baby ko 40 weeks and 1 day sya bago ko naipanganak. Walking walking ka din. Antayin mo lang momsh. Everything is perfect in His time 😊🙏

normal lng yan Ma'am, pag ng start na rin ksi tuloy tuloy na yan, lalo na full term kna.

ilang cm kna po ba momsh ???

up