38weeks and 4day

Hindi parin nag poprogress yung labor ko wala parin akung sign na naglalabor ako puro mucos plug na parang sipon ang lumalabas sakin . Lahat ginawa kuna uminom ng pineapple juice kumain ng pinya . mag squat mag walk wala parin talaga 😩

2 Các câu trả lời

parehas tayo, kaya siguro ayaw pa lumabas ni bb ang dami naka abang.

same tayo momshiee 39 weeks & 2 days , ayaw pa lumabas ne baby

1mo trước

Ang hirap pa Naman ma CS lalo na ngayun ni peso Wala pa kaming tipon🤧