Mga momsh mucos plug na po ba ito? 36 weeks palang po kasi ako wala naman msakit skin sign ng labor

#36weeks nakakaba po kasi 1st time mom

Mga momsh mucos plug na po ba ito? 36 weeks palang po kasi ako  wala naman msakit skin sign ng labor
3 Các câu trả lời

yes mami, base sa experience ko last sunday morning pag gising ko medyo masakit ang balakang ko pag ihi ko may ganyan blood then after 10 minutes may lumabas sakin buong dugo, minesage ko agad ob ko sabi nya punta daw akong er pag ie sakin 2cm na ako then bandang 10am may mga blood na talagang lumalabas sakin tapos tuloy tuloy na nag labor na ako na cs ako bandang 5pm 36weeks and 1 day ako.

1y trước

yes po, paglabas ko ng recovery room nasa room ko na si baby ko.

possible yes. inform your ob or midwife po para macheck baja nagopen na po ang cervix.

1y trước

kinakabahan ng po kasi di oa full term pero wara talaga pain na nararamdaman po.

parang opo may Kasama n kasing konting dugo