RASHES NI BABY

hello po mga mommies, tanong ko lang po panu po ba mawala mga rashes ni baby pabalik-balik po kasi yung rashes nya lalo na ngayong mainit ang panahon

RASHES NI BABY
6 Các câu trả lời

sa init yan mi paliguan mu kahit 2x a day lagayan mu powder tiny buds safe unscented all natural and sure na mawawala yang rashes ni lo .. 💓☺️

calmoseptine lang po nilalagay ko sa LO ko mi.. once a day ko lang sya pinapaliguan nawala din naman yung heat rash nya sa mukha

try fissan pricky heat powder gnyan din sa baby ko mii 2 days nwala tpos dpt nsa malamig lng na area si baby

11mo trước

Ano po sign ng asthma ng baby nyo

Twice paliguan, umaga at bago matulog. Tas maglagay ka calmoseptine sa mga part n amay heat rash.

11mo trước

At saka yan din gamit ko sa mga anak ko simula baby pa sila hanggang ngayon.

pahiran mo sya ng breastmilk mo after nya maligo. use cotton.

Heat rush yan miii kahit matanda nagkakaganyan 🥹