hello po mga momshies !

ask LNG po ako ano pong gamot sa rashes sa mukha ng baby ? newbie here !! pabalik balik po kasi rashes niya lalo na po pagkinakati niya

1 Trả lời

Hydrocortisone Eczacort yan po effective magmamagic po rashes ng baby mo mawawala agad,yan po prescribed ng pedia sa baby ko.😀

4y trước

Ilang days/weeks nyo pinapahid mga mommy? kasi prescribed din ng pedia ni baby eczacort kaso after 1 week of using bumalik rashes nung after 2 days na tinigil ko. Medyo alangan ako gumamit ng hydrocortisone ng long term kasi lalo sa face ni baby.