Pabalik balik na rashes

Hi mommies! Bakit po kaya pabalik balik ang rashes ni baby? Nakagamit na po kami ng cetaphil pro ad derma, pinalitan na rin po namin to oilatum ung soap, naglaga na rin po kami ng alagaw pero after mawala, babalik din ung rashes. :( naranasan niyo rin po ba ito? #1stimemom #advicepls #1stmommyhere #rashesgoawaypls

1 Trả lời

aside from baby's skin care products, check nyo din po laundry detergent that you use

2y trước

baka nga po sa gamit niyong detergent aa damit ni lo .. try mu tiny buds safe sa sensitive skin all naturals .. 🧑‍🍼