bakit po pabalik balik ang rashes ni baby sa private part nya or minsan butlig na lang ganon

#baby rashes

10 Các câu trả lời

pwedeng palit diaper mi. try mo eq dry or mga korean diaper. tapos pag nilinisan mo private area nya, punasan mo ng malinis na tuyong towel or air dry mo bago mo suotan ng diaper. tapos pag twing morning, wag mo sya idiaper. cloth diaper try mo 1-3x day umaga tanghali hapon, para nakakahinga din ung private part nya sa kaka puro diaper

mommy ganito po Gawin nyo , after nyo po sya hugasan Ng mabuti , patuyuin nyo po Muna Ang pwet at private part at mga singit ni baby , like punasan po Ng towel tsaka po kayo mag lagay Ng diaper , Doon po nag simula Ang rashes kapag po di naayos

Water then wipe. Maselan si baby madaling magkarashes pero sa Pampers never siya nagka rashes kahit pa diko punasan kahit nag chachange diaper ako di siya nagkaka rashes.

try mo muna mommy mag lampin sya para makahinga yung balat, maybe irritated na yung part ng skin ni baby. try ndin pahiran ng gel like In A rash ni tinybuds ☺️

Minsan hindi nalilinis ng maayos ang private part ni baby..mas advisable gamitin ang cotton balls at warm water kesa sa wipes..

Try to change the brand of diaper. If may rash pa din, baka ung wipes (if hindi plain water ginagamit nyo)

baka po sa diaper nya. subukan niyo po mag iba ng change ng brand. Baka sa ibang diaper po mahiyang siya.

wag ibabad nang matagaal diaper

try baguhin ang diaper.

proper hygiene po 🤗