Suppository

Hello po mga mommies. Tanong ko lang po kung sino na po sa inyo nakagamit n ng vaginal suppository? Masakit po ba? Kayo po ba mismo nag iinsert o mga asawa niyo po?

Suppository
57 Các câu trả lời

Hi Sis. Si hubby ang pinalalagay ko nyan. Bago matulog. Kelangan hindi kana iihi mag damag. Para mas mabisa sya. ☺️ Ilagay mo siya sa freezer ha.

Binigyan din po ako nyan. Hindi po sya masakit momsh. Higa ka lang then insert as deep as you can. Then lagay ka unan sa bandang balakang mo then sleep ka na.

Hindi mamsh makakaramdam kalang ng medyo maanghang sakin first 3 days medyo maanghang ang nararamdaman ko after nun wala na. 7 days yan napaka mahal hahaha

Hahaha hindi naman nakaya mo nga sa asawa mo yan pa kayang maliit na suppository na yan,keri mo yan mamsh🤣pede ikaw o asawa mo depende sa gusto mo .

Hindi po aya masakit. Pde po ikaw mag insert mismo pde den nmn asawa mo kung gsto mo po. Natutunaw nmn yan sa loob. Insert nyo lng bgo kayo mtlog.

Ganyan din nireseta sa akin nung 1st tri ko sis. Ako lang naglalagay, ang hapdi pero katagalan masasanay ka din pero effective talaga ito.

Hindi po masakit. Pwede ka po pahelp sa hubby mo pero madali lang naman po ilagay basta po hugas ka muna ng kamay mo bago mo ininsert.

hindi naman sya masakit pero dapat naka ihi at nakapag hugas ka na bago mo ilagay yan. ako lang din ang nag iinsert sa genital part ko

Gnyan pla itsura nya, niresetahan ako n ob khpon ng suppository, taas kasi ng uti ko tpos antibiotic n need ko i take for 1 week. 😥

Ok naman po yan... Para mawala po ung infection... Lagay nyo lng po sa ref para d matunaw... D naman po yan masakit...