EDD by LMP: Oct.15, 2021 EDD by Ultrasound: Oct.20, 2021

Hi po mga mommies, tanong ko lang po if sino po sa inyo ang October 20, 2021 ang EDD by Ultrasound (39weeks 4days), EDD ko naman po by LMP is October 15, 2021 if nanganak na po kayo. Hindi pa po kaya ako overdue? Hanggang ngaun kasi, hindi pa ako nanganganak, pero may mga false contractions na akong nararamdaman. Ano pong pwede kong gawin, gustong gusto ko na pong lumabas si baby. 😥 #1stimemom #advicepls

21 Các câu trả lời

EDD: oct.18 Pero nanganak na ako Oct.6 pa. 38 weeks and 4 days ang bilang ni OB More on lakad po mga mamsh if meron pa akyat sa area nyo na daanan dun ka mag akyat baba 😅 naka help sakin yang more on lakad.. oct.4 pa lang may dugo na konti sa wiwi ko nagpa check up pa ko pag IE sakin 1cm bantay na bantay ko since FTM ako kinukulit ko pa OB ko if naglalabor na ba ko ng ganun kase yung dugo dumami, ang sabi nya wait ko ang interval ng pag hilab ng tyan if sunod sunod na yun na daw ang active labor ko Oct. 5 naglakad kami ng hubby ko mula sa bahay papuntang Clinic kase schedule ko ng UTZ to check if enough pa water ni baby.. kahit medyo may makirot sa balakang at may discharge ako ng watery and blood spotting lakad pa din nag grocery pa kami at ang tagal namin umikot ikot 😂 nag crave pa ko sa adobong manok with pineapple kaya napaluto pa ko at yun nga bandang 8pm nakaramdam na ko ng braxton hicks lang hanggang sa naging 10pm na at di na ko pinatulog hanggang mag madaling araw ng oct.6 kase lalabas na pala talaga sya.. Pag pakiramdam nyo humilab tyan nyo ilakad nyo mga mamsh.. para bumaba sya ng mabilis.. ganun lang din ginawa ko pag humihilab then squat squat para mabanat ang mga dapat mabanat 😂 Imagine 1cm tapos biglaan 6cm na pala ko ng madaling araw ng oct.6 😅 Admitted 3:15am 6cm na sya then baby’s out at 4:15am sabi nila ang bilis ko daw naglabor 😅 pero pakiramdam ko nun ang tagal ko na naglabor 😅

Kung sigurado naman kayo sa LMP nyo yun ang mas accurate sundin na due date but that doesnt mean na.pag due nyo na yun yung araw na lalabas na ang baby. Sabi nga eh trust your baby lang lalo kung di naman high risk. Mas matagal talaga ang paghihintay pag nasa term na HAHAHA. Lakad lakad lang mga momsh wag magmadali. Ako nga 38 weeks 3 days. Tapos 3cm na. Di pa naman ako active labor. Hintay hintay lang talaga. Keep on praying mommy's kaya natin to ☺️

3y trước

Any update? Nanganak na po kayo?

39weeks &5days today, 2nd baby.. puro rin false labor, masakit pero nawala wala nmn.. gsto ko narin manganak, may nalabas narin white blood skin..pero wla pa talaga ung Labor pain na may interval.. gsto ko nang makaraos.. squatting morning lakad ako afternoon mga 20 mins dn ako nglalakad.. palagi ko rin kinakausap c bb..pero wla patalaga pain.😔

same situation po tayo... edd by utz ko po oct. 16 p.. pero pagcheck up skin knina d p dw masyadong open ang cervix ko... walking at pineapples ang advise skin ng ibng mommies... false labor lng dw nramdaman ko knina kya pinauwi ulit aq... khit gustong gsto ko n n snang makaraos pero prang ayaw p ng bby ko lumabas...

38 weeks & 6 days na aq today...EDD ko is October 17 sa utz q, sa LMP ko naman is October 2, sa TVS q nmn q October 30...first baby q po ito at sana next week maka raos na rin ako...nglalakad po ako every morning at minsan ng squat...kumain at umiinon ako mg pineapple...sana po gumana at bumaba na siya....

same mommy, oct.20 duedate ko, dami nadin nainom na evening primrose, puro false alarm, 40 weeks na si baby ayaw pa din lumabas, still 1cm, pero sabi ng mga ibang mommies if nanganganay daw talaga babayaran mo yung araw

aq po October 17 ung due date q s LMP.pero s ultrasound October 24 due date q.pero November 1 2021 pq nanganak.tapos 2 weeks napo sya normal Lang po b ung basa ung poop nya.😔😔😔

same tayo 39weeks & 4days ,puro false labor lang sana makaraos na 🙏🙏 kahit anong gawin , lakad-lakad , squat , maglaba ng maglaba , maglinis hindi natutuloy ang labor ..

3y trước

aq 27 duedate sasakit tas mawawala panay ihi bigla bigla parang may kidlat sa pwerta pag nagkamali Ng buka Ng hita bigla sasakit 😫 Sana makaraos na

ako nga din momsh LMP ko EDD NOV. 21, 2021 tapos sa utrasound EDD ko NOV. 29, 2021 ang alam ko talaga ngayon 36 weeks nako pero sa OB ko 35 weeks pa lang ako hayst

41 weeks and 2 days na po ako nagka brown discharge narin po. OCT 9 EDD ko sa LMP ,Oct 25 naman po sa BPS. until now hindi pa nanganganak . maoover due po ba ko if ever?

3y trước

nanganak na po kayo?