EDD by LMP: Oct.15, 2021 EDD by Ultrasound: Oct.20, 2021

Hi po mga mommies, tanong ko lang po if sino po sa inyo ang October 20, 2021 ang EDD by Ultrasound (39weeks 4days), EDD ko naman po by LMP is October 15, 2021 if nanganak na po kayo. Hindi pa po kaya ako overdue? Hanggang ngaun kasi, hindi pa ako nanganganak, pero may mga false contractions na akong nararamdaman. Ano pong pwede kong gawin, gustong gusto ko na pong lumabas si baby. 😥 #1stimemom #advicepls

21 Các câu trả lời

Same lang din 39 weeks and 4 days nako puro false labor lang din. EDD october 22, Dipa din nanganganak. baka maoverdue ako! Sana makaraos na tayong lahat 🙏🙏

39weeks today. Same puro false labor/braxton hicks lang. Hirap na nga po ako sa pghiga at pag tayo masakit sa pempem at bandang puson. Sana makaraos na 🙏

39 weeks and 2 days. no sign of labor. 1CM palang open cervix ko.. LMP: OCT 24 ULTRASOUND: NOV 2 advice naman po para makapagopen ng cervix. thanks

Ako po LMP Oct 23 EDD BY ULTRASOUND OCT 16 TAPOS NUNG 8 MONTHS TYAN KO WALA NAPO NAKA LAGAY NA DATE HANGGANG NGAYON WALA PAPO AKO NARARAMDAMAN

3y trước

Two times po kasi ako nagpa ultrasound nung 6 months tyan ko oct 16 duedate Tapos po nung 8 months tyan ko wala napo naka lagay na date ng duedate basta 39 weeks and 5 days napo ako ngayon wala parin po nararamdaman pero sa LMP ko oct 23 duedate ko

Walking lang po mommy🙂 and magpakatagtag all day para bumaba na sya and mag active na labor mo..

same lang din 39 weeks and 4day puro false labor lang din sana maka raos na tayong lahat 🙏🙏

Kain ka ng tabliya ambilis makahilab promise from 3 cm down to 6cm after a minutes I Gave birth

me din po di pa nanganganak nakaka worry mga mommy 😔

pineapple or papaya. tas walking walking. ginger tea.

try nyo po kumaen Ng spicy food. 😁