October mommies

Mga mommies out there tanong ko lang po if may possibility ba na mabago yung expected due date po kasi unang pa ultrasound ko po EDD OCTOBER 14 then pangalawa ko pong ultrasound EDD October 25

2 Các câu trả lời

Yes po kasi estimated due date lang yan o EDD, di po talaga yan magkapareho every ultrasound pero nasa ganyang range of dates lang din kayo manganganak. Base kayo sa 1st ultrasound as per my OB para di malito :)

Yes, dahil estimated lang po sya mommy. Most likely na magbabago bago talaga ang EDD kada ultrasound. According sa OB ko before, most accurate is the first transvaginal ultrasound.