I need help

Hello po mga mommies, Sino po naka experience ng ganito sa LO nyo? Kahapon ko lang napansin toh, 11 days palang c baby ko. Sa gatas po ata to or pawis na naiipit sa leeg nya. Ano po kaya pwede ko gawin or ilagay para mas madaling gumaling. Thank you po.

I need help
47 Các câu trả lời

ngyari dn po sa baby q yan, once.. make sure po s laging tuyo leeg nya z s gatas yan kapag na dede sya o kaya naman pawis.. ang nilagay ko po after q sya malinisan nilagyan ko ng vaseline petroleum for baby.. mya mya lang nag dry n and gumaling n agad..