Hi to all VBAC MOMMAS or CS MOMMAS who wants to experience VBAC.. need help from you.. thank you..

Hello mommies, meron po bang naka try naka VBAC dito kahit hindi umabot ng 3 yrs. After? Kasi na CS ako sa aking first child and mag.3 years old pa siya ngayung Dec..and i want to experience VBAC but my ob told me na di daw ako pwede vbac.. scheduled CS pa rn daw ako.. i am 11 weeks pregnant po.. hopefully mapansin nyo po ako.. and i want to hear your stories mommies.. thank you..

1 Trả lời

bakit daw po di kayo pwedeng magvbac? follow nyo po si doc bev ferrer sa fb. vbac advocate sya baka matulungan nya kayo. 😊

3y trước

opo at least 18 months na interval alam ko pwede na vbac. kaya nagtataka ako bakit hindi pwede. i hope makahanap kayo ng vbac advocate cebu😊