Ubo ni baby, 3 months old

Mommies, kahapon po nag ubo ubo baby ko ilang beses and ngayong gabi lang po naka ilang ubo nadin sya ☹️ ano po ba pwede kong gawin or igamot saknya? Sobra po kseng pawisin ng likod, leeg, batok saka ulo nya. Kahet kakaligo lang pawis na pawis na kagad sya. Dahil doon nagkaubo na po sya. ☹️

1 Trả lời

pwede po kayo magtanong ng mga over the counter na gamot para sa ubo. kase sabi po saken before nung pinacheck ko si baby dahil masama daw po na pinapatagal. nung nasa ganyang age po si baby solmux po at ambroxol yung dalawang gamot na natry nya na para sa ubo.