I need help

Hello po mga mommies, Sino po naka experience ng ganito sa LO nyo? Kahapon ko lang napansin toh, 11 days palang c baby ko. Sa gatas po ata to or pawis na naiipit sa leeg nya. Ano po kaya pwede ko gawin or ilagay para mas madaling gumaling. Thank you po.

I need help
47 Các câu trả lời

intertrigo tawag jan. Hangin lang katapat nyan sabi ng pedia ng bb ko meron kase sya nyan sa kilikili. wag papahiran ng kahit na anong gamot. punasan lang ng cotton na basa. Magaling na yung kay bb isang araw lang

sis nagka ganyan na po si lo ko dati... calmoseptine ang nireseta tapos panlinis warm water lang.. then pahanginan.. ung calmoseptine 3x a day ilalagay... wag po hayaan na makulob..

na infect na yan sis kaya ganyan kasi ganyan sa baby ko dati eto nireseta ng pedia. and allways pahanginan punasan ng bulak na may tubig ng madalas at huwag po hayaang matuluan ng gatas

5y trước

Sis. Di ko po ma basa ang name nung ointment. Thanks po

Pahanginan lang momsh wala kang dapat ilagay kusang matutuyo yan...wag kung ano ano ilalagay mo lalo na kung d naman pedia mo ang nagsabi... baka lalo lang mairritate...

Desowen lotion, mej mahal 1k+ pero worth it po yan promise then pahanginan leeg then mga gilit gilit. Recommended ng pedia. Mercury Drugstore po. Same ganyan baby ko

5y trước

yan din gamit ko true mahal pero effective

nag ganyan din yung baby ko, pawis po yan minsan naman sa gatas petroleum lang nilagay ko gumagaling naman, pag tulog sya pahanginan mo rin para mabilis matuyo

Hala wawa naman si baby :( Yung baby ko nagkaroon din nyan, nilagyan ko po ng petroleum nawala din naman po. Pero pacheck nyo na lang din po sa pedia para sure

Pawis po yan dpt pinapasingaw nyo po yung leeg ni baby. Better po pcheck up nyo para maresetahan kase kpg ngdikit dikit yan mas masakit po kawawa si baby

sa pawis po yan..lagi nio po pahanginan leeg nya make sure wag moist. lactacyd na pang baby the johhnson baby powder na cornstarch para maabsorb moist

polbo lang katapat ng mga rashes ng baby ko enfant yung orange na kulay.. anti rashes kasi yun.. tsaka lagyan ng bib kapag dumede si baby..