Brown Discharge / Light spotting

HeLLo po mga mommies! sana po mapansin nyo 'tong post ko at makapag-comment kau ng idea nyo about this. I'm 19 wks pregnant, since my nung first day na maLaman kong buntis ako ok naman Lahat. waLa akong probLema sa pagbubuntis pero kahapon my Lumabas saken na brown vaginaL discharge tas konting konti na dugong buo. (as in konti). Ininform ko agad OB ko, tinest niLa ihi at dugo ko saka chineck ako ng OB waLa naman xang nakitang dugo saken. ok din resuLt ng Laboratory ko. So un kagabi ok na Lahat kaya Lang kanina paggising ko meron na nmang parang dugo pero mas konti kesa kahapon. ano po kayang nagyayari? nagpa-panic na ko. niresetahan ako ng pampakapit ininom ko naman pero bakit ganito pa rin.

1 Trả lời

Ilang days mo iinumin yung binigay sayong gamot? Normally after nun saka mo mkikita results. For now ituloy mo lang.

5y trước

cge po..thanks! 4days ako iinom tas after nun baLik ako OB for check up.