Tanong lang po

Normal po ba yung brown discharge na parang chico? nong nagpa ob po kase ako sabi normal lang daw na mag spotting ng konti basta siguraduhin lang daw po na walang namumuong dugo na lumabas kase nireseta po sakin na pampakapit. kase ako kada may nakikita akong brown discharge natataranta po ako kase nakunan na po ako. sana po masagot

1 Trả lời

kung kabuwanan mo normal lang lalo kung naIE ka pa. basta update mo lang lagi OB mo. yung miscarriage di na applicable pag more than 5months na ang tyan. magdasal ka lang lagi.

1y trước

thank you po. pero konti² lang po sya hindi din palagi... kada kase may magsasabi saken na "Hindi ka na ba nagsspotting?" mga ganun na tanong tas pag isang oras dun lalabas😅 nag worry ako