brown discharge

Hi po mga mamsh. share kolang po kase kahapon ng umaga may lumabas saken na white discharge nadami sya na parang sipon, edi tinext kopo midwife ko then pinapunta nyako sakanila, pag ie nya saken 1cm palang daw pero mababa na si baby ko, kaya niresetahan nya ko ng primrose. pero diko pa naiinom bibili palang ako. tas kanina po meron naman brown discharge diko alam kung dugo na to pero brown di naman ganun kadami. ano po kaya meaning nun? sana may makasagot. thanks po.

1 Trả lời

Pdng dhil po un sa pg-IE sau momsh.. usually ngkakarun po ng gnun after ng IE.. normal lng po..😅

5y trước

Welcome po..😊