PASAGOT PO MAMIE'S 37WEEKS 2DAYS NAKO TODAY MY LUMABAS PO KASI SAKEN.

Ask lang po, may lumabas po kasi saken kaninang maga na parang plema kulay yelo pero d naman dilaw na dilaw my konting dugo super konti wala syng amoy, ano po ibig sabihn ? 37weeks and 2days po ako now. Kahapon sabi ng ob 1cm lang ako tas pinainom ako ng pang open ng cervix. Pa sagot sana mapansin ty!

2 Các câu trả lời

sign of labor napo yan moma. good luck, ☺️ ganyan yung akin pinkish na mocus plug yung lumabas madaling araw tapos lumabas din panganay ko agad..

normal po mommy since open na rin po cervix nyo and may iniinom pa po kayo . .