Naguguluhan

Mga mommies, ask ko lang po pwede bang maiba iba ang due date? Kase nagpa-trans V ako nung october 20, 2022 and lumabas sa due date ko is june 12. Then kahapon nagpaultrasound ako para sana malaman yung gender ni baby lumabas sa result na 18 weeks pa lang ako at due date ko is june 16 daw. Ano po ba talaga due date ko? First time mom po.

4 Các câu trả lời

same po tau mommie unang ultrasound ko is june 16 sabi ko pa mgkasunod lng kmi ni baby ng birthday pero last ultrasound is june 15 na.. pero di ko kse pwde batayan basta pag nag 36 weeks na need muna magready dyann pra pag naghilab nka ready na ktawan mo..

nakakalito naman mi, kasi ako, June 12 din EDC according sa transV. and i'm 36 weeks preggy na po. hindi sila pare pareho, nag paultrasound ako kahapon, and lumabas na June 8 and due date ko pero at least magkalapit naman.

1y trước

ako din nalilito , sa LMP ko may 30 then sa ultrasound(not TVS) is june 14

oo nagbabago kasi lumalaki ang baby mo. ang finofollow ay yung 1st ever transV ultrasound mo ng 1st tri.

1y trước

Thankyou po sa pag sagot.

ganyan po talaga momi di yan pare pareho ang mahalaga po jan alam niyo last mins niyo para kayo na mismo magbilang