Due Date

Hello mga momshie, share ko lang po nung unang check up ko po is sa lying in lang then sabi po nila base sa kanilang computation ang due date ko nov. 27 then nung nagpaultrasound ako lumabas sa ultrasound ko ang due date ko is nov. 22 kasi po dumiretso check up nako don sa pinagpaultrasaoundan ko then nung nag 7 months na po yung tiyan ko bumalik ako sa lying in bale binigyan ako ng referral ng ultrasound para po malaman kung nakapwesto na si baby then lumabas po sa ultrasound ko ang due date ko daw po is dec. 2-11 pa daw po.. Nalilito na po ako kung kelan ba talaga due date ko

1 Trả lời

May discrepancies talaga siya mamsh. Bale pwedeng mapaaga yan ng 2 weeks o late ng 2 weeks. Ganun po talaga.

5y trước

Sakin man kasi magkaiba. Pero tumama yung unang ultrasound. Sakto ako sa due.