Happy

Hi po s mga mommies here n tulad ko... Sino po b dto ang tulad sa bby ko ang pgbbgo ng kilos. Ung bby ko po kc 5mos. and 16days n na now.Ung pgbbgo n pansin ko s knya now.. 1.Taob tpos kusang balik tumihaya... 2.Gapang po paatras pero di pa po nkkaupo ng mg isa unlike po sa nkkta ko dto n ng post n nkaupo n bby nla ng 5mos.. 3.Mahilig po ako png gigilan sa mukha.. at pg nkhiga po cia cnusubo ung paa nia... Cnu po dto n gnyn po ing bby nla...??

Happy
1 Trả lời

Its normal momshie same like my lo.. iba iba nmn kc development ng mga babies😍😍🤗