msakit peo dpat tnggapin.

Sakit tlga pg mkkita mo un daddy ng baby mo ngpaksal s iba.un c girl mn c mileth feel n feel nia cia pinili kesa s future ni bby..F sken ok mttnggap q dn peo pg naiisip mo un baby paano kya pglki nia mllman nia my aswa iba ama nia.evrytym n tintgnn q c bby naawa q knya kx d q naibgy knya buo pmilya..at un girl pg nkkita q naasr q knya pipiliin n sna c bby kso un girl pumyag n cia ok lng dw my ank s iba bsta cia piliin..mkarma sna cla

1 Trả lời

Hmmm sino ba nauna sa inyo nung pinakasalan?

4y trước

Pinksaln nia un girl nun nangank n q..mga 2 wiks aftr q mangnk pinksaln nia n pla