first timer Mom

Hi po mga mommies dyan,tanong ko lang po kung kailan po ba pwedeng magpacheck ng OB at ano po dapat unang ipacheck up po??9 weeks preggy here?thank you po

2 Các câu trả lời

From the momment na nalaman nyo pong preggy kayo pwede na kayong mag pa check up bibigyan po kayo nyan ng request for transviginal ultrasound at kung anong mga vitimins ang need nyong i-take saka mag papa laboratory din po kayo nyan.yung ob nyo po ang mag bibigay ng instruction.

Pag start ng pregnancy dapat po may schedule na ng regular check up, heartbeat nya po