22 Weeks pregnant

Hi. Mga mommies ask ko lang kailan po ba dapat magsimulang lumabas yung gatas? 22 Weeks pregnant here po. 1st time mom. Thank you.

1 Trả lời

Usually po pagkalabas ni baby, sya po mag papalabas nyan or sa iba po mga final week ng pagbubuntis. Wag nyo po ipilit palabasin while prego sayang po colostrum 😊

7d trước

parang nag start na po yung akin. kanina after po mg dede2x (playing with dede),chineck ko po,merong konting lumabas pg pisil ko.