Kailan ba dapat ipacheck up si baby para maresetahan ng vitamins?

Mga mommy kelan po dapat ipacheck up ang newborn sa pedia at hanggang kelan ba pwede magpa new born screening? Please reply po. Thank you, new mom here!

4 Các câu trả lời

bago po lumabas hospital may newborn screening na dapat, then after 1 week balik sa pedia for check up, sa case ko di ako agad nakabalik sa pedia after 3 weeks pa ko nakabalik kaya na resetahan na din ng vitamins si baby. not sure lang if nag rereseta din agad after a 1week kasi nag pa check up din kami sa center and nag ask for reseta ng vitamins pero di kami binigyan since pag 1 month daw pede.

bago i discharge baby ko may newborn screening na at BCG and Hepa B vaccine. Then after 1week balik sa pedia may baby book na siya 1 month ang balik ulit sa pedia

Dapat po yan bago ilabas sa hospital napa newborn screening na. Sa baby ko dati 1 week after namin madischarge pinabalik na kami ng pedia nya for check up

checkup pa muna daw wala pa muna vitamins. same sa baby ko 11 days pa sya wala muna vitamins