9 weeks

hello po. pag 9 weeks pregnant ka pa po is wala pa talagang ma fe-feel sa tiyan po? first timer here. thank you sa sasagot hehe

79 Các câu trả lời

Wala pa po. Usually mga 17-18weeks onwards may mararamdaman ka na pero medyo confusing kasi akala mo baka gas lang sa tiyan hehe.. Mas active na si baby around 20th week. Ako po unang beses kong nafeel na parang may pumitik sa tiyan ko nung 17weeks ako pero unsure ako nun, then habang tumatagal at mas nagiging active na si baby, I confirmed na gumagalaw na nga talaga si baby. I'm on my 20th week now and you will definitely know the feeling pag gumalaw po si baby. 🙂

Wala pa yan mamsh as a first time preggy po mga 16 weeks ko n naramdaman movements ni baby pero sobrang minimal lng as in para pitik n mahina lng kaya di mo masyado pa maaaprecciate pero mafefeel mo n bongga movements ng baby mo by 18 or 20 weeks sobrang kulit n niya at mappsmile k nlng sa Little warriors mo sa loob tyan mo. 😘😘😘 Congrats mamsh and stay healthy...

Mg 2 months nkong preggyy sa july 14..ngyon nrramdam ko ung my knting pg pitik pitik o tibok sa left side ng puson koh..mga nkaraan wala pko mramdamn..pro ngyon ms dumadalas n yung pg pitik o tibok sa puson koh..png 2nd bby ko n to. Yung pngany ko mg 9 yrs old sa nov.God bless and always pray lng.☺️🙏

wla pa momshie... mga initial body changes at mga effects ng hormonal flactuations plang mararamdaman mo momshie gaya ng madalas pagwiwi, hilo, pagod, pagsusuka, lihi at qng anu ano pang early signs ng pagbubuntis... pero ung paggalaw ni baby most probably sa 4th month mo sya mafefeel.

Wala pa yan sis .. masyado pang maliit si baby di mo pa sya mafefeel .. around 15wks-18wks ayan meron ka na paonti onting mafefeel na pitik.. I'm 18th weeks pregnant at ang lakas na ng sipa nya,napa active na din nya parang nagsswim na sa loob ng tummy ko

hi sis....10 weeks pregnant here wala pa rin aqng nafi-feel pero may movement na si baby hindi mo lang talaga mafi-feel pa...based sa nabasa q, starting 14 weeks saka mo mafi-feel ang movement ni baby 😊

yes po normal lng .. minsan lng malakas heartbeat ntin mommy medyo pagod tayo o gusto matulog iyong iba gusto lagi maligo.. , nagsusuka sa mga vatimins n iniinom.. maselan sa pagkain.. tayo po unang naapektohan..

Wala pa po😊 Usually pag 1st time po maramdaman mo lang si baby pag na sa 6mos na tiyan mo.Hindi tulad ng mga nakailang anak na as early as 4mos maramdaman na nila ang movement ni baby.

wala pa po probably mga 18weeks pa pero very very light movement pa. alam ko pagfirst time moms mahirap idiatinguish ng maaga yugn movement.