philhealth

Hello po mga mommies, ask lang po kung mag apply pa lang po ng philhealth ngayon tapos babayaran na yung cover na 1year, magagamit na po ba sya pag nanganak by dec or january?

34 Các câu trả lời

PUNTA NA SA INYONG MGA BARANGAY HEALTH CENTER MGA INAYS ❤️ Hi! Share ko lang yun nalaman ko kanina about sa INDIGENCY PHILHEALTH OR SPONSORED PHILHEALTH. Kapag nakapag-enroll po kayo ng Indigency Philhealth, 100% wala kayong babayaran sa PUBLIC hospital. Take note: Kahit umabot pa ng 100k yang bill niyo, ZERO billing pa din po kayo basta naka-INDIGENCY OR SPONSORED PHILHEALTH kayo. Example: Via CS ka, WALANG AVAILABLE na GAMOT si PUBLIC HOSPITAL na kailangan niyo ni baby. Hindi po kayo maglalabas ng pera para bumili ng gamot niyo, si PUBLIC HOSPITAL po ang magpoprovide nun para sa inyo basta naka-INDIGENCY PHILHEALTH po kayo. Kung NAGBAYAD kayo sa PHILHEALTH ng 2,400 na sinasabi nilang good for 1year, HINDI NA PO KAYO MAKAKAPAG-AVAIL NG SPONSORED PHILHEALTH. Kaya kung may kailangan po kayong gamot pero HINDI AVAILABLE SA PUBLIC HOSPITAL, kayo po mismo ang bibili sa labas ng irereseta nila sa inyo. Kaya sa mga soon to be mommies dyan, mag-enroll na po kayo ng INDIGENCY OR SPONSORED PHILHEALTH habang maaga pa po. 1 day process lang po yun. Magdala lang po ng pamasahe at tubig, tsaka payong. 😗😘 Pano makakakuha ng INDIGENCY PHILHEALTH? 1. Punta ka sa brgy niyo, hingi ka form ng philhealth tsaka brgy ID & don't forget na manghingi ng brgy. indigency. 2. Fill-upan mo yung philhealth form. Pa-xerox mo yun brgy id mo and brgy indigency and ultrasound mo. 3. Punta ka sa city hall niyo. Mayor's office. After mo ibigay yung mga requirements which is yung brgy. Id, philhealth form and brgy indigency pati ultrasound. Hintayin mo, may ibibigay sila sayong papel na ikaw mismo magdadala sa philhealth office na malapit sa inyo. 4. Pagkadating mo sa philhealth, ibigay mo na sa kanila yung binigay na papel na galing naman sa city hall. 5. Wait mo lang ng konti momsh, after nun may ibibigay sila sayong certificate na ikaw ay member na ng indigency or sponsored philhealth. #SHARINGISCARING 📷 CTTO 🌹

5y trước

pano po pag may rxisting philhealth pero di na po nahuhulugan matagal na?

December o January din po due date ko. Sabi ng ob ko wag daw muna ako magapply kasi baka january pala talaga due date ko, another bayad nanaman daw po kasi yun. Kaya wait nlng daw po muna ako na lumaki laki na tiyan tas paultrasound ulit

Nagpunta nako sa philhealth last month. Sabe at least 9mos. na bayad, pwede na mag-avail ng maternity benefits. Tatanungin ka lang nila kelan edd mo at sila magsasabe anong months ang dapat mo bayaran o habulin.

2400 1year na po Yun, kung mag update ka Ng philhealth dapat 6months pregnant kana, para pasok ka sa 3months, 600 lang babayaran mo nun, good for 3months yun

5y trước

pag Normal po 5k kang po diba?

Diba sis Women about to give brth yung iaapply? sa tingin nyo magkano bawas nun ang pagkakaalam ko 5k lang pag normal

Opo momsh magagamit mo yun. Apply ka lang nung para sa pregnant. Paxerox mo lang ultrasound mo

Yes po. Pag sa public po, sa pagkakaalam ko wala ng babayaran pag bayad ang philhealth

Yes po magagamit mo po sya pero pwede ka humingi sa philhealth ng sponsorship

Yes mamsh, qualified kana kapag makabayad ka ng contribution for the whole yr

Baka hindi but better to go to the nearest philhealth center and ask them.