march27 po edd ko Tas ngayon dec. Palamg po ako mag apply sa philhealth

6months po sana babayaran ko magagamit ko po ba yun pag nanganak ako ng march?

3 Các câu trả lời

ang alam ko dapat bayad mo ang buong yr hanggang sa manganak ka para magamit po. pero better go to philhealth na lang po.

march28 nmn po edd ko, balak ko bayaran bukas march2022 to march2023 kasi yun nababasa ko sa tiktok na ginawa ng ftm din hehe

2y trước

San ildefonso po, kayo?

ask the branch, tutal aayusin mo na din naman. before ka magbayad, lahat itanong mo na. P400/month