Question

Hello, good evening. Tanong ko lang po pag po ba nag-apply ako ng Philhealth then babayaran ko agad yung 1year na hulugan ng buo magagamit ko ba agad ang maternity benefits nito. Sana po may makasagot. Thank you.

1 Trả lời

Opo. Ikakaltas na po yan since naka 1 year ka naman ng hulog pero possible na konti lang yan na percent mas madami po makukuha mat ben sa sss compare sa philhealth. And as long as yung ospital na panganganakan mo ay accreditted ng philhealth. Ask ka din po any nearby philhealth branch sa lugar nyo para sure.

5y trước

Thank you :)