lungad

hi po mga mommies ask ko lang po normal po ba ang grabeng pag lungad ni baby? every after feed lungad at ung iba po sa ilong na nalabas ung lungad kaya parang hirap tuloy cya huminga. may naka experienced po ba ng ganito sa inyo? sana po may sumagot salamat po.

26 Các câu trả lời

Masyado mo yata pinapa dede eh dapat lagi mo po pinapaburp bago mo ihiga o pahigain hanggat d ng buburp wag mo muna padedehin nahihirapan po sya👍🏻