BREASTFEEDING

Hello po mga mommies! 🙂 ask ko lang po ano po ba pwedeng gawin para hindi mabasa yung damit ko tuwing natutulog o sa mga panahong hindi po nag bre-breastfeed si baby? Tulo po kasi ng tulog yung milk, at palagi po akong nababasa. Ano po ba pwedeng gawin para matigil yung pag tulo ng milk pag di dumedede si baby? Nakakapanghinayang din po kasi yung milk na tumutulo lang... please answer po, first time mommy po kasi ako kaya wala pa po akong masyadong alam, THANK YOU PO 😊

4 Các câu trả lời

newborn pa ba si baby? mag aadjust pa yang milk mo hanggang sa saktong amount lang na kailangan ni baby in time, around 6mos nag normalize aking supply. wear nursing bra or bra na hindi masikip po, para di malagkit sa feeling.. iwasan maipit yung boob mo kasi para lang yan lalagyan ng ketchup, pag na squeeze ang bottle same thing mangyayari sa milk ducts mo mag leleak din :)

4y trước

yes po, new born palang po si baby 1 week old palang po sya.... THANK YOU SO MUCH PO 😊

pwede nyo po ipunin ang milk.using milk catcher. use breastpads po para iwas mabasa ang damit.

I used breast pads before mommy. 😊 you can also use milk catcher para sa mga milk letdowns.

milk cather po para di masayang