Water instead of milk.

Hello po mga ka mommy ask ko lang bakit kaya tubig lang yung lumalabas sa dede ko instead of milk? Sa 1st daughter ko kasi running 6months akong preggy tumutulo na yung gatas ko pero ngayon na running 6months ulit akong preggy pero tubig lng yung lumalabas. Kusang nababasa yung damit ko kasi tumutulo talaga sya sa left side palang. Sana may makasagot. Thank you po.

2 Các câu trả lời

- if yellow na oily colostrum. - if transparent na oily might be breastmilk fats .

its called colostrum. its not color white like milk.