first time mom

hello po mga mommies, 4 months preggy po ako. Meron po ba dito na same lang laki ng bump sakin? Masama din po ba matulog ng nakadapa kahit ganyan pa lang kalaki yung tyan? Maraming salamat po

first time mom
4 Các câu trả lời

sanayin nyo na po matulog ng nakatagilid. left side para maganda daloy ng dugo hanggang kay baby. kawawa naman kasi ang baby nyo kung maiipit pag dumadapa padin kayo. 4 months din ako going to 5 months next week, bilbil lang sakin. iba iba po bump bawat buntis at nakadepende po yan sa katawan ng bawat isa.

1mo trước

depende kung ano pwesto ng placenta mo. pag anterior di mo pa talaga mararamdaman at as per of ob 18-20 wks mo pa mararamdaman. to clarify, ask ur ob. ang importante naman kumpleto checkup at ultrasound. ako nga nov 12 edd, wala din maramdaman ang importante kumpleto ako sa check up at ultrasound. may sarili akong doppler, rinig ko ang hb nya ok na yun. may history ako ng 2 miscarriage, ob-perinat doctor ko for high risk pregnancy.

Pag ftm mam, nag aadjust palang katawan natin kaya medyo maliit tignan. Ganyan din ako, di ako mapag kamalang buntis kasi chubby at mabilbil ako. Basta pakiramdam o nakikita mo lumalaki ang tyan mo, goods yun.

1mo trước

ilang months po bago niyo na feel yung galaw ni baby sa loob?

much better po nakatagilid sa left side, para mas ok Yung flow ng blood sa body niyo