Tanong lang po mga ka mommy. Ganito rin po ba kalaki yong baby bump nyo? 15weeks preggy po...

Tanong lang po kung ganito rin po ba kalaki ang baby bump nyo po? in 15weeks. First time mom here.

Tanong lang po mga ka mommy. Ganito rin po ba kalaki yong baby bump nyo? 15weeks preggy po...
10 Các câu trả lời

Depende po kasi di parehas magbuntis ang mga babae ako po 3 months preggy may baby bump na po ako agad eh sa iba wala pa po Para po Di kayo magworry ipacheck up nyo po or consult sa center or obgyne

depende Po Kasi sa katawan ni mommy..😊tulad ko chubby..malaki na 16weeks ko po 2nd baby..piro nung 1st baby ko Kasi payat ako 5months na si baby sa tiyan ko liit parin Ng tiyan ko.

FTM din and 14 weeks ako mommy, same po tayo. Chubby at may bilbil na kasi talaga ako kahit before pa mabuntis. Hehe. Ang laki niya lalo kapag busog ako.

ftm din po, ganyan din po kalaki tyan ko akala ko nga di normal kase sa iba halos wala pang baby bump pag 15weeks

8mo trước

kakatuwa naman po🥰

15 weeks po here, hindi pa talaga halata na buntis ako seguro dahil narin sa size ko

Sakin po ang liit ng tiyan ko 😢😢😢 nababahala tuloy ako😥

8mo trước

15 weeks and 6 days yung tiyan ko. pero grabe na din ang laki pag busog ako. pero feeling ko normal naman kapag wala pa laman na pagkain ang tiyan ko haha

17 wks and 3 days po maliit lng , ftm sguro po dahil petite at tall po Ako.

8mo trước

siguro nga po ka mommy ☺

17 weeks me yes malaki sakin sakto lang na malaki hehe

sakin 14weeks, parang bilbil pa din 🥺

parang bilbil lang yung chan ko

8mo trước

sakin din!!!