Natunog na buto

Hello po mga mommies, 1st time mom po ako mag ask lang po ako kasi yung baby ko 4months old sya ngayon natunog yung mga bones nya sya likod at binti normal po bayun?

1 Trả lời

I think normal po.. Ganyan din po baby ko.. Hanggang ngayon pong 8months na xa.. Pero sbi ng mama ko dampian dw po ng kayang init na basahan or towel ang mga tuhod ni baby pra dw po tumibay.. Ung basahan or towel po ididikit lng po sa gilid ng caldero na mainit or sa takip.. Hindi po babasain ng mainit na tubig

5y trước

God bless you more.