Tumutunog na jaw

Ask lng po if normal lng ba pag tumutunog Yung jaw ni lo 6 months na po pag nag oopen And close sya ng mouth natunog po Yung panga nya

4 Các câu trả lời

posible po na na dis align yung jaw niya kaya nag cclick pero karaniwan kolang nakikita ang jaw clicking sa mga teen na, baka po na pwersa yung jaw niya or malaki yung nipple na dede niya

parang di naman po nagkaganyan bb ko nung 6 months siya. try niyo po ask kay pedia kung nilalaro niya lang ba yung mouth niya or may other possible reason bakit may ganito kay bb mo

if bothered ka ma check na sa pedia