Natunog na tiyan while formula feeding

May same case ko po ba dito na natunog yung tiyan ng baby ko while formula feeding? 1 month old po sya,. Tas after feeding tatae kagad. Normal po ba? FTM mix feed po si baby ko#1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

baka di po sya hiyang sa formula, nangyare yan sa baby ko tapos sabi my amoebiasis daw, naggamot sya tas lactose free na milk

4y trước

Momsh anong gamot ung pina take kay baby? I se search ko lang po pro punta pa dn ako sa pedia nya.. And pede po malaman ung milk nya? Salamat momsh