massage para kay baby

Mommies, pano po ba ang tamang pag hilot sa binti ni baby para tumibay or tumigas yung buto? yung baby ko kasi 9mos na sya di nya pa kayang tumayo ng matagal and hindi nya pa kayang umupo ng kusa pero pag inupo ko sya na bbalance naman nya sarili nya at nakakatagal naman sya. bothered lang ako, first time mom lang po.

2 Các câu trả lời

Aww. I remember my grandmother about your question. My parents said that siya raw naghilot sa binti't paa ko kaya raw 'di ako lampahin at piki. Pantay na pantay naman 'yung paa ko. Sad to say wala na siyang napagpasahan ng knowledge niya na yun. Ako na rin kasi iyung last apo niyang naalagaan.

same tau mommy gnyan prob ko ngaun sa anak ko