2months old baby

Hello po mga mii. Sino po dito yung inubo at binahing na 2 months old? ano pong home remedies ninyo? and kamusta n po baby niyo ngayon? wala ba siyang complications? like mga malalang sakit? thankyou sa comment back. worried mom and ftm din.

2 Các câu trả lời

andami po ata talagang may ubo't sipon na baby now. baby ko din meron nung una na admit siya paglabas naman nagka ubot sipon. niresetahan sya ng gamot ng pedia niya