2months old baby

Hello po mga mii. Sino po dito yung inubo at binahing na 2 months old? ano pong home remedies ninyo? and kamusta n po baby niyo ngayon? wala ba siyang complications? like mga malalang sakit? thankyou sa comment back. worried mom and ftm din.

2 Các câu trả lời

September is still part of flu months dito sa pinas so madaming babies ang may ubo. Eto yung mga pwedeng home remedies. Humidifier - Google mo nalang kung ano matutulong nito sa air moisture since masyadong mahaba kung lagay ko dito. Lagyan ng maliit na unan pang baby para elevated yung ulo which will help ease coughing sa gabi Steam bath - Wag masyadong mainit tubig sakto lang. Hydrate - Milk milk milk basta gutom si baby. Wag mo pilitin pag busog. Saline drops - Salinase yung prescription samin ni pedia kaso consult online pedia about this para sure. No smoking sa bahay or pag nag smoke ka sa labas or kahit sino man, wag hahawak kay baby ng di naghuhugas ng kamay or nagpapalit ng damit dahil kapit dun ang smoke. If may lagnat na or tingin mo iba na yung ubo nya or nahihirapan na sya, better consult a doctor.

12mo trước

Sa PH pala mataas ang humidity so dehumidifier pala ang kailangan. Sorry about that.

andami po ata talagang may ubo't sipon na baby now. baby ko din meron nung una na admit siya paglabas naman nagka ubot sipon. niresetahan sya ng gamot ng pedia niya