Due date May 18, 2020

Hello po mga mamshies. 39weeks and 5days na ako today. Nung Tuesday May 12, 2020, 2-3cm na IE ko. Until now wla parin ako na feel na nag le labor na ako. Ang napansin ko lang lumakas na discharge ko yung prang sipon na sticky. Due date ko s first ultrasound ay May 18,2020. Ano po ba pwede ko gawin pra bumaba na c baby? Thanks po

24 Các câu trả lời

Ganyan din ako puro 3cm, dumating yung duedate ko wlaa parin so ginawa ko lang todo linis ng bahay, exercise 30mins, sex hehe then ayon at 4pm pumutok na panubigan ko, wala akong na feel contractions kaya punta agad kami sa hospital at 4cm na induced tsaka nilagyan ako ng oxitoxyn. Kaya mo yan kung di parin better po na punta kana sa OB mo.

4y trước

Normal delivery ka ba momy??

Ano po sabi ng Ob/midwife sa inyo? Yung akin kasi sa second baby ko, no signs of labor haggang 42 weeks. Tas mild lang labor ko nung nagpunta akong hosp for delivery. Possible po mag-extend si baby sa tyan hanggang 42-44 weeks at maximum. Pero kadalasan, pinapa-induce na ng hosp kapag no signs of labor and past due date na.

4y trước

siguro po kominsulta na po kayo sa doctor o midwife.. may ilang instances po na kapg lumagpas na po so baby sa due, minsan dumudumi na sila sa loob. pwede po kayo malason pareho.

Same tau mommy may 18 dn ang due q ' pero nanganak na aq nung may 05 😊 april 29 nagkaroon na aq ng light brown discharge 1 week po aq nag spotting mommy.. Ginawa q every morning lakad ako tpos more on water mommy.. 😊 goodluck!!

Ako po 38 weeks and 4 days ngayon, nagmucus plug po ako kagabi at kaninang umaga tapos humihilab na po tyan ko kaso wala siyang matinong interval, hays. Inoobserbahan ko pa siya. Nakahiga lang ako on my left side.

May 24 due ko pero no sign din. Panay false labor lang... Lalakad, squatting, kain pineapple, sex at aktibo naman ako dahil sa mga dogs ko. Pero ayaw parin ni baby lumabas. Medyo nakakapagod na hehe...

4y trước

Mga mommy na stress2x lang po kayo Masyado kayong excited sa pag labas ni baby Mag stretching po kayo yung kahit simple lang kung hangang san lang ang kayo ninyo may makikita po kayo niya sa youtube. Search lang po kayo don.

Aq din momsh, May 28 duedate ko, pero no sign of labor pa din po, pero nung May 17 ing IE aq 2-3 cm na, pero gang ngayon di pa nasakot ulit tyan ko, kaya po niresetahan ako ng PrimRose... 4 times a day po...

Same here May 25 due ko sa BPS Ultrasound. Parang naninigas tummy ko, puson ko mejo masakit pati pempem at singit. Pero Wala pa sakit sa balakang or likod. Sana nga momsh makaraos na tau.🙏🙏🙏

Same po ,duedate ko din kahapon pero may sign of labor ako nanakit balakang ko at sumisiksik na c baby sa singit . I hope makaraos na .. ginawa ko Lang lakad lakad at squat

Sis, if lagpas ka na po due date, better consult your OB na rin. Kasi baka yung paglakas ng discharge mo, baka nababawasan na rin yung panubigan mo.

Preho tayo sis may 18 due ko until now no sign of labour 2nd baby.1 week na ako nagtatake ng eveprim 3x. Day orally at 1x a day buscofan.

4y trước

Wow sis ako until now no sign . unt8l nxtweek pag d dw akoi nanganak pa i rerefer na ako.