Due date May 18, 2020

Hello po mga mamshies. 39weeks and 5days na ako today. Nung Tuesday May 12, 2020, 2-3cm na IE ko. Until now wla parin ako na feel na nag le labor na ako. Ang napansin ko lang lumakas na discharge ko yung prang sipon na sticky. Due date ko s first ultrasound ay May 18,2020. Ano po ba pwede ko gawin pra bumaba na c baby? Thanks po

24 Các câu trả lời

Preho tayo sis may 18 due ko until now no sign of labour 2nd baby.1 week na ako nagtatake ng eveprim 3x. Day orally at 1x a day buscofan.

4y trước

Wow sis ako until now no sign . unt8l nxtweek pag d dw akoi nanganak pa i rerefer na ako.