Paano mawala ang manas

Hello po mga mamshie. Paano po mawala yung manas? 34 weeks and 3 days na po ako ngayon. TIA po sa mga sasgot 😊😊😊

2 Các câu trả lời

di po agad yan nawawala pero iwas nalang muna sa maalat. manas ko nawala after ng ilang araw manganak. may iba magmamanas pagkatapos na manganak so depende po yan sa katawan nyo po. elevate nyo lang lagi paa nyo :)

4y trước

thank u po

Iwas po kayo sa maaalat na foods. Pag magsleep po kayo itaas niyo po ng konti ang mga paa niyo po or kahit ipatong lang sa unan para elevated kahit paano. At least kahit paano malessen po.

4y trước

thank u po