MANAS

38 weeks Mommies, masama bang maging manas? Ano po gagawin para mawala yung manas? Thank you po!

10 Các câu trả lời

Same tau sis, nitong 37 weeks ngsimula, mejo ngayon ang mas malaki na mga binti ko lalo na 39 weeks 5 days na ko.. D ko nga alam kung safe pa sya sabi nmn kc sakin ni doc ok lang nmn daw normal daw, yung isang patient nga daw nya mas worst pa daw.. Pero syempre d ko maiwasan yung kaba

Nagmanas po ako nung tungtong ko ng 25 weeks sa sobrang takot ko at stress dipo ako nagkakain, sbai dati ng ob ko di naman daw ako mamatay sa gutom, tinapay or biscuit lang kinain ko kaya medyo humupa ngayong mag 27 weeks na ako

Lakad lakad ka momsh, ako din po minanas nung 36 weeks pero ngayon po wala na masyado. always lakad lakad lang every morning and sa hapon :)

Taas mo paa mo pag nakahiga ka. Mawawala pagkamanas mamsh. Sabi dn nila normal lang yun pagmalapit kna manganak.

If maliligo po kayo warm water lang po and avoid standing and seating na sobrang tagal.

Ako manas ng konte binti tsaka paa ko habang nanganganak ako pero nawala dn

wag ka pong umupo at tumayo ng matagal:)

Thank you po mommies! 💕

Pahinga lang po

Normal ang manas, pero dapat itong obserbahan. Pinag-iingat ang buntis sa PRE-ECLAMPSIA, google mo ito para makabasa ka regarding dito. Itaas o ielevate ang legs pag-uwi sa bahay. Kapag umaakyat ang manas hanggang sa mukha, delikado ito. Usually namamanas ay paa binti kamay.

5y trước

Tama! Elevate mo yung paa mo. Yan sabi sakin ng OB ko. Para mawala ang manas at iwas sa maalat.