manas

hello po im 34 weeks and 3 days pregnant ask ko lang po if ok lang po ba na manas na ako sa ganitong weeks?

manas
13 Các câu trả lời

Ako po 34weeks pregnant pero hindi naman ako minamanas pa. Pero nung nagbuntis ako sa panganay ko minanas ako hanggang sa nanganak ako. Pero pagpanganak ko nawala din po agad siya.

5y trước

Basta mommy elevate mo na lang ung paa mo. Tapos lakad lakad ka rin po. Think positive lang po🙂

Ganyan din ako momsh, 35 weeks pregnant here. Kapag umaalis ako ng bahay namamanas pero pag ilang araw ako sa bahay nagpapahinga, nawawala yung manas ko.

5y trước

true sis kaya nga nalilito ako kasi sabi kpag nilakad nawawala ang mamas eh yung sa case natin pag mas lalong nilakad mas lalong namamaga ang paa

Ilakad lakad mo po tapos paguupo nakataas ang paa kahit nakahiga dapat nakataas din ang paa . Para mawala po yung manas . Mas maganda pong mapahupa na po sya

5y trước

bakit sis masama po ba na manas ang paa?

Medyo maaga po ata kayo mamanas? O late lang ako nagkaganyan? Ako kasi minanas nung hindi na ko active kasi nagleave na ko eh. 37 weeks ganun

Normal po mommy. Watch nyo po itong video sana makatulong: https://youtu.be/Eie1eTz7UKM

Normal po n manasin n po kau.. pro i-elevate nyo po sa unan pra mbawasan..

Nakaranas ako ng manas pero nawawala din Naman agad 9months pregnant

40 weeks na ako bukas pero di manas paa ko

More lakad para less manas.

Lakad lakad po kayo para maiwasan ang manas

5y trước

Natural lang po yan kapag malapit na po manganak basta lakad lakad lang po para hindi mahirapan manganak mommy