What Mos. po nag iistart uminom ng milk pang preggy po?

Hello po mga mamshie's. 15 weeks pregnat po ako, and dipa po ako nainom ng kahit anong maternity milk but I have my vitamins para sa calcium tinitake ko sya 3x a day na smula mag 3 mos. ako, confused lang ako if dpt nbang uminom ng maternity milk or what sbi ksi ng ibang friend kong mami na 3 mos. nagma maternity milk na sila. Salamat po

1 Trả lời

You can drink maternal milk as early as you confirmed that you're pregnant. Okay lang din naman kahit hindi as long as complete naman lahat ng tinetake mong vitamins esp. calcium supplement. Nag start ako uminom before noong 6 weeks preggy pa lang ako.

3y trước

salamar sis now ko lang nabsa!😅 dko masyadong kabisado etong app. hshs